Báo cáo kết quả xây dựng đề án vị trí việc làm khối giảng viên và khối hành chính

Thực hiện kế hoạch của Nhà trường về xây dựng đề án vị trí việc làm tại các đơn vị, sáng ngày 18/6/2020, Tổ công tác xây dựng Đề án vị trí việc làm đã báo cáo Ban Giám hiệu về kết quả xây dựng đề án vị trí việc làm khối giảng viên và khối hành chính.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng các thành viên Tổ công tác xây dựng Đề án vị trí việc; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ báo cáo công tác xây dựng vị trí việc làm khối hành chính

ThS Nguyễn Ngọc Hiên - Khoa Kinh tế & Quản lý nguồn nhân lực báo cáo công tác xây dựng vị trí việc làm khối giảng viên

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: