Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng Viettel IDC và Deloitte Consulting Southeast Asia trao đổi, thảo luận về Đại học Thông minh

Sáng 20/5/2020, tại phòng họp C tầng 5 nhà A1 đã diễn ra buổi trao đổi, giới thiệu về mô hình Đại học Thông minh giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với các đối tác Viettel IDC và Deloitte Consulting Southeast Asia.

Quang cảnh buổi trao đổi

Tham dự buổi trao đổi về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường. Về phía đối tác Viettel IDC có ông Nguyễn Văn Thái - Phó Giám đốc Công ty Viettel IDC. Về phía Deloitte Consulting Southeast Asia có ông Nguyễn Khắc Huy - Giám đốc Deloitte Consulting Vietnamông Marc Hoelmer – Giám đốc Cố vấn rủi ro không gian mạng, dữ liệu, kỹ thuật số và công nghệ; cùng các cộng sự.

Ông Nguyễn Khắc Huy - Đại diện Deloitte Consulting Southeast Asia trao đổi tại buổi làm việc

Tại buổi trao đổi, ông Nguyễn Khắc Huy - đại diện Deloitte Consulting Southeast Asia (một trong những công ty tư vấn lớn nhất trên toàn cầu, cung cấp các dịch vụ tư vấn đa dạng, đầy đủ từ chiến lược đến thực thi) đã trình bày về tổng thể về Smart University (Đại học Thông minh), cùng các kinh nghiệm tư vấn và triển khai Smart University trên toàn cầu.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường tại buổi trao đổi

Cũng tại buổi trao đổi, PGS.TS Phạm Hồng Chương đã giới thiệu tổng quan về chiến lược phát triển của Nhà trường, từ đó mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác chặt chẽ với Viettel IDC và Deloitte Consulting Southeast Asia để có thể đưa ra một chiến lược cụ thể đưa Đại học Kinh tế Quốc dân sớm trở thành Đại học Thông minh.

Với kinh nghiệm và năng lực hàng đầu thế giới, Deloitte Consulting Southeast Asia đánh giá Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoàn toàn có đầy đủ điều kiện, khả năng và đang đi đúng hướng để trở thành Đại học Thông minh đầu tiên ở Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi trao đổi:

Nguồn: Cổng thông tin Đại học KTQD