Thực hiện Hướng dẫn số 139 ngày 19/9/2014 của Ban Cán sự đảng Bộ GD&ĐT về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT; Thực hiện kế hoạch số 1687 ngày 06/10/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về công tác quy hoạch chức danh lãnh đạo và quản lý giai đoạn 2020-2025. Sáng nay (30/12/2020), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy thư giới thiệu quy hoạch chức vụ Trưởng đơn vị, Phó Trưởng vị chức năng và tương đương.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí Đảng ủy viên, các thành viên Hội đồng trường là viên chức, các đồng chí thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, Bí thư Chi bộ/Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ trường, Trưởng các đơn vị trong trường.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày Báo cáo tổng hợp kết quả bước phát hiện nguồn quy hoạch vị trí quản lý Trưởng, Phó Trưởng đơn vị chức năng và tương đương và hướng dẫn thực hiện quy trình ghi phiếu giới thiệu nhân sự và các chức danh quy hoạch

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các đại biểu thảo luận và đóng góp ý kiến tại Hội nghị

TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh văn phòng Đảng Đoàn thể, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban kiểm phiếu phát biểu