Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý và bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp

Chiều ngày 27/8/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý và bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp, giảng viên chính, chuyên viên chính cho 162 viên chức trong đó bổ nhiệm chức vụ quản lý cho 14 đồng chí và bổ nhiệm thăng hạng chức danh nghề nghiệp cho 148 đồng chí.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các viên chức được bổ nhiệm chức vụ quản lý từ tháng 2/2020 đến 7/2020, các viên chức được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp GVCC, GVC, CVC năm 2020.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 162 viên chức được bổ nhiệm trong đợt này và tin tưởng trên cương vị công tác mới, các viên chức quản lý cùng các viên chức được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp, giảng viên chính, chuyên viên chính sẽ phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo; đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đại học Kinh tế Quốc dân ngày càng phát triển.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm

TS. Lê Đức Hoàng - Trưởng Bộ môn Tài chính Doanh nghiệp, Viện Ngân hàng - Tài chính phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Lê Đức Hoàng - Trưởng Bộ môn Tài chính Doanh nghiệp, Viện Ngân hàng - Tài chính thay mặt cho các viên chức được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị. Với cương vị mới, vinh dự và nhiều thách thức, TS. Lê Đức Hoàng mong rằng lãnh đạo Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành để các viên chức được bổ nhiệm ngày hôm nay hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và hoa cho các viên chức được bổ nhiệm lại chức vụ quản lý

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và hoa cho các viên chức được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các viên chức được bổ nhiệm

ThS Phạm Thị Phương Thúy - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ dẫn chương trình tại buổi lễ